spacer

Khát vọng tiên phong

Với tôn chỉ "Gia tăng giá trị tài nguyên". Công ty Cổ phần CMISTONE Việt Nam (CMISTONE) đã và đang đầu tư nhiều dây chuyền máy móc, trang thiết bị hiện đại để khai thác, chế biến khoáng sản nhằm tạo ra giá trị cao cho sản phẩm xuất khẩu.

Công ty đang sở hữu mỏ đá trắng CaCo3 Quỳ Hợp với trữ lượng trên 40 triệu tấn, thời gian khai thác 30 năm cùng một loạt các dự án khác: NM sản xuất đá ốp lát nhân tạo CMISTONE tại Nghĩa Đàn, Nghệ An với công suất 1.000.000m2/năm. Dự án mỏ quặng sắt Yên Bái 3.000.000 tấn. Dự án khai thác, SX VLXD Vạn Xuân, Hà Tĩnh với trữ lượng 1.111.510 tấn. Dự án BĐS Từ Liêm trên 6000m2 trên đường Đỗ Đức Dục, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội . . . Có thể nói, đây chính là những tiền đề quan trọng để vươn tới những khát vọng cao hơn, quyết tâm trở thành một trong những DN hàng đầu Việt Nam trong trong lĩnh vực SX đá nhân tạo và khai thác khoáng sản.

spacer
spacer
  • 5 Dự án Khai thác và chế biến mỏ quặng sắt Trấn Hưng - Yên Bái
    Dự án Khai thác và chế biến mỏ quặng sắt Trấn Hưng - Yên Bái: Ngày 16/05/2013 dây chuyền trạm tuyển quặng sắt chính thức được đưa vào vận hành, đến nay dây chuyền đã cho ra khoảng 2.000 tấn tinh quặng đầu tiên đạt hàm lượng Fe2¬O3 từ 64% trở lên
  • 5 Dự án Khai thác mỏ đá trắng Quỳ Hợp
    Đây là mỏ khoáng sản CaCO3 có chất lượng rất cao tại vùng đá trắng huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An. Khoáng sản CaCO3 là nguyên liệu đầu vào rất quan trọng cho các ngành công nghiệp cao su, nhựa, hóa chất, mỹ phẩm, thức ăn gia súc..., đồng thời nó cũng là nguồn nguyên liệu quan trọng để sản xuất các vật liệu xây dựng cao cấp xuất khẩu.